ตัวเต็มสุดมันส์ของตัวอย่างภาพยนต์ Breaking Dawn Part 2
 
 
เพิ่งได้ออกมาให้ยลโฉมกันไปในวันนี้ เชิญรับชมเลยครับท่าน
 
 
 
          Trailer ตัวใหม่ล่าสุดนี้โซลดูแล้วคิดในใจ "เบลล์เธอห้วเป้งมากกกอ่ะ" ใครดูแล้วรู้สึกอย่างโซลบ้างคะ 55 ไม่ว่าจะจับสิงโตกินงี้ โดดข้ามเหวงี้ โชว์พาวกันสุดๆไปเลยนะ แม่ราชินีตัวแม่..... 
 
 
 
 
 
          และเป็นความชอบส่วนตัวจริงๆ กับฉากรวมพลังเหล่าอมตชน ที่ขนกันมาร่วมทีมแต่ละคน มีพลังเจ๋งๆ กันทั้งนั้น แม้ออกขำหมาน้อยขี้เบ่ง "เจคอบ" ไม่น้อย ที่พยายามโชว์เก๋า "หมาป่าไม่เคยขยาดแวมไพร์อยู่แล้นนนน" แต่คนที่อ่านหนังสือแล้วคงนึกว่า ปฏิกริยาตอบรับจากแวมไพร์รอบข้างเป็นฉันใด 55 
 
 
 
 
           นอกจากนี้ยังได้เห็นการโชว์พลังเด็ดๆ ของแวมไพร์ที่มีพลังพิเศษ ที่โชว์กันให้เห็นกันจะๆได้ อย่าง เคท และเบนจามิน แต่ที่ดูแล้วเท่กว่าที่คิดไว้ คือ พวกโรมาเนียนที่ดูปราดเปรียวว่องไวไม่สมกับอายุนับพันปีของพวกเขาเอาซะเลยว่าไหม?
 
 
 
 
 
          ขณะที่ยัยหนู "เรเนสเม่" น่าร้ากกกกกกกกสุดใจเหมือนเคย เห็นแล้วยิ่งพาลหมั่นไส้เจ้าลูกหมาเจคอบจริงจริ้งงงงง แม่ยังไม่เห็นแต่สาธุอย่าให้ลุงบิลตัด ฉากไล่ขบหัวเจ้าหมาออกเลย อยากซัดมันสักที่จริงๆ 
 
 
 
 
          ที่สำคัญ มันยังเผยให้เห็นฉากที่ไม่มีปรากฎในหนังสือ แต่เรื่องเล่าที่คุณเมเยอร์เขียนไว้ในเล่มไกด์บุ๊ค ว่าด้วยเรื่อง การสังหารเด็กอมตะและซาช่า แม่ของสาวๆในตระกูลเดนาลี่ส์ กับ ฉากเผยแผนการชั่วร้ายอันแยบยลของโวลตูรี่อีกด้วย
 
 
 
 
 
          ในการแบตเทิลฉากสุดท้ายดูเหมือนว่าจะไม่จบลงด้วยการเจรจา จับเข่าคุยกัน แต่ดูท่าว่าอาจมีการพะบู๊กันได้แตกหักกันบ้างล่ะครับงานนี้
 
 
 
Credit : 
 

Comment

Comment:

Tweet

มันมากก ภาคสุดท้าย

#4 By annii on 2013-04-09 13:54

คิดถุง เจคอปคร้าา ><

#3 By ๑´ TungMay ๑´ on 2013-04-09 11:14

big smile  อดใจรอดูแล้วกัน... confused smile

#2 By รินดาว on 2012-09-18 19:22

ดูท่าจะ อลังการงานสร้างสุดๆ  แง่มๆ อยากดูแร้ววว อดใจรอ อดใจรอ 

#1 By Alice Brandon Cullen on 2012-09-13 17:24

Recommend